บริษัท อีโค มารีน จำกัด สร้างอาชีพและเสริมสร้างรายได้ ให้กับชุมชนฯผลิตเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ 75%บริษัท อีโค มารีน จำกัด ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการพัฒนาอาชีพและเสริมสร้างรายได้ให้กับชุมชนฯ ผลิตเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ 75% ณ ศูนย์สวัสดิการท่าเรือแหลมฉบัง

.

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 8 เมษายน 2565 นางสิริมา กีรตยาคม นักบริหาร 14 ประจำผู้อำนวยการการท่าเรือแห่งประเทศไทย ปฏิบัติงานที่ท่าเรือแหลมฉบัง เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาอาชีพและเสริมสร้างรายได้ให้กับชุมชนรอบท่าเรือแหลมฉบัง

.

จึงได้จัดโครงการพัฒนาอาชีพการผลิตเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ 75% ขึ้น เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ชุมชนสามารถพัฒนาอาชีพ รวมถึงเป็นการสร้างรายได้ให้กับตนเองและครอบครัว อีกทั้งยังสามารถนำความรู้ไปถ่ายทอดต่อให้กับคนในชุมชนนำไปใช้ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อีกด้วย

.

บริษัท อีโค มารีน ขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพ ให้มีความสมบูรณ์แข็งแรง เฝ้าสังเกตอาการของตนเองอยู่เสมอ และเมื่อมีอาการสุ่มเสี่ยงขอให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุข และขอให้ทุกท่านผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปอย่างรวดเร็ว

.

#bioQ #ecomarine #ecofriendly #GermKiller #covid #virus #covid19 #cleaning #ปลอดเชื้อ #สินค้าทำความสะอาด #ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค #น้ำยาทำความสะอาด #น้ำยาทำความสะอาดชีวภาพ #staysafe #clean #สุขภาพ #Hygiene #ฆ่าเชื้อ
Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon
  • Google+ Social Icon
eco%25202021_edited_edited.jpg