top of page

โปรโมชั่นปังๆ เดือนเมษายน 2566

ฉลองเทศกาลสงกรานต์กับซัมเมอร์โปรโมชั่น bioQ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรชีวภาพ

bioQ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรชีวภาพ ชุด 3 ขวด ขนาด 500 ml* 3 ชิ้น จากราคาปกติ 747 บาท เหลือ 499 บาท

.

ในชุดประกอบด้วย

1.bioQ Cleaner Plus / ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ไบโอคิว 500ml.

A : ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิวอเนกประสงค์ไบโอคิว ใช้ทำความสะอาด ขจัดคราบสกปรกทั่วไป ใช้ได้กับทุกงานทำความสะอาดในบ้าน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน สามารถขจัดคราบสกปรก และคราบไขมันต่างๆ ที่ติดบนพื้นผิววัสดุทุกประเภท ช่วยยับยั้งการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์

B : วิธีใช้ สเปรย์ผลิตภัณฑ์ ไบโอคิว คลีนเนอร์ พลัส บริเวณที่มีคราบสกปรก หรือคราบไขมัน แล้วเช็ดตามด้วยผ้าสะอาดให้ทั่ว หากเป็นคราบสกปรกที่ฝังแน่น อาจสเปรย์น้ำยาทิ้งไว้ 3-5 นาที เพื่อบริเวณคราบสกปรกจะหลุดออกอย่างง่ายดาย

.

2.bioQ Bathroom Cleaner / ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำไบโอคิว 500ml.

A : ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำไบโอคิว ใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกในห้องน้ำทุกชนิด รวมไปถึงอ่างล้างมือ, อ่างอาบน้ำ, กระเบื้องเซรามิก, โถสุขภัณฑ์, ฝักบัว, ก๊อกน้ำ, กระจกกั้นที่อาบน้ำโครเมียม และสเตนเลสในห้องน้ำ ล้างทำความสะอาดง่ายพร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ปลอดภัยต่อทุกพื้นผิว ไม่ทิ้งสารตกค้าง ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

B : วิธีใช้ สเปรย์ผลิตภัณฑ์ไบโอคิว บาธรูม คลีนเนอร์ บนพื้นผิวที่ต้องการทำความสะอาด ขัดด้วยแปรงหรือฟองน้ำแล้วล้างออกด้วยน้ำ สำหรับคราบฝังแน่นสเปรย์น้ำยาทิ้งไว้ 5-10 นาที ก่อนขัด

.

3.bioQ Kitchen Cleaner / ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องครัวไบโอคิว 500ml.

A : ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องครัวไบโอคิว ใช้ทำความสะอาดครบในขั้นตอนเดียว หมดปัญหาคราบไขมันเหนียวเหนอะหนะ ลดแรงขัด เพียงฉีดแล้วเช็ด ก็สามารถขจัดคราบสกปรก และคราบไขมันที่ติดตามพื้นผิว และอุปกรณ์ภายในห้องครัวได้อย่างหมดจด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดคราบมันหลังการทำอาหารได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ทิ้งสารตกค้าง เป็นมิตรต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม

B : วิธีใช้ สเปรย์ผลิตภัณฑ์ไบโอคิว คิทเช่น คลีนเนอร์ บริเวณที่มีคราบสกปรก หรือคราบไขมัน แล้วเช็ดตามด้วยผ้าสะอาดให้ทั่ว หากเป็นคราบสกปรกที่ฝั่งแน่น อาจสเปรย์น้ำยาทิ้งไว้ 3-5 นาที เพื่อบริเวณคราบสกปรกจะหลุดออกอย่างง่ายดาย

.

E : ชื่อและอัตราส่วนสำคัญ (w/w) Bacillus subtilis 20.48% , Sodium Lauryl Ether Sulfate 5.42%

F : คำเตือน หรือข้อควรระวัง 1.ห้ามรับประทาน 2.ระวังอย่าให้เข้าตา 3.ห้ามทิ้งภาชนะบรรจุผลิตภัณฑ์ที่ใช้หมดไปแล้วลงในแม่น้ำ คู คลอง แหล่งน้ำ ที่สาธารณะ 4.หากเข้าตาให้รีบล้างด้วยน้ำสะอาด ถ้ายังระคายเคืองให้ไปพบแพทย์

G : วีธีการเก็บรักษา เก็บในที่มิดชิดห่างจากเด็ก อาหาร และสัตว์เลี้ยง

H : ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท อีโค มารีน จำกัด

128 หมู่ 3 ถนนสุขสวัสดิ์ ตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ 10290

โทรศัพท์ 0 2815 2060 โทรสาร 0 2819 5712

www.bioq-eco.com email: info@bioq-eco.com

.

หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

Line : @bioq หรือ https://lin.ee/HS6zDSt

.


Comments


Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon
  • Google+ Social Icon
eco%25202021_edited_edited.jpg
bottom of page